Khi khách hàng liên hệ DNX để thực hiện các dịch vụ như chụp ảnh và quay phim thì thường hay băn khoăn làm thế nào để nhận được các hình ảnh và đoạn video gốc từ máy ảnh, máy quay của chúng tôi. Vì thế bài viết sau đây sẽ hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn.

  • Đối với các khách hàng ở địa bàn Đà Nẵng, cách nhanh nhất là trực tiếp đến công ty DNX PRODUCTIONS tại địa chỉ 152/33 Phan Thanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng và mang theo các phương tiện lưu trữ như: USB 3.0, Ổ cứng di động, Ổ cứng thể rắn (SSD), Laptop hoặc thậm chí là chiếc điện thoại Smartphone có bộ nhớ trong/ngoài đủ dung lượng để copy toàn bộ dữ liệu. Bạn nên lưu ý là USB/Ổ cứng với cổng giao tiếp USB 3.0 sẽ cho thời gian copy dữ liệu nhanh hơn 8-10 lần so với các tiêu chuẩn cũ đấy nhé.
  • Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi khuyến khích bạn download toàn bộ dữ liệu thông qua dịch vụ đám mây trực tuyến Google Drive hoặc dịch vụ lưu trữ nội bộ NAS của chúng tôi. Đến đây thì có thể bạn sẽ thắc mắc Google Drive là gì ? hay NAS là gì ? Nhưng không quan trọng những thuật ngữ đấy đâu, chỉ cần bạn có máy tính và đường truyền Internet là chỉ cần 1 cú click chuột là toàn bộ dữ liệu sẽ được tải về với tốc độ cao nhất vào máy tính của bạn. Hơn nữa khi bạn gặp sự cố, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số văn phòng của chúng tôi trong giờ hành chính (02363.540.868) để được hướng dẫn về mặt kỹ thuật. Nếu các bạn vẫn cảm thấy rằng những thao tác này là quá phức tạp, chúng tôi sẽ hỗ trợ mua giúp bạn USB 3.0 hoặc Ổ cứng di động với phương án lựa chọn kinh tế nhất đủ để lưu trữ dữ liệu cho bạn và ship đến tận nơi của bạn nhé. Tất nhiên, chi phí mua USB/Ổ cứng và chi phí vận chuyển thì bạn phải trả rồi, vì chúng tôi thường không bao gồm chi phí này trong các dịch vụ của mình.

Sau đây là ví dụ về 1 đường link tải về của chúng tôi:

Google Drive: https://drive.google.com/abcxyz……………………….

Giao diện tải về: (bạn chỉ cần click vào nút có mũi tên đi xuống ở góc phải màn hình và lưu ý sử dụng máy tính để download chứ không nên sử dụng Smartphone nhé)

Capture

NAS: http://dnxpro.ddns.net:9000/abcxyz……………………………

Đối với NAS thì bạn chỉ cần click vào link là mọi thứ sẽ được tự động tải về một cách nhanh đáng kinh ngạc, không cần phải bấm thêm bất kỳ 1 nút nào. Nhưng lưu ý là phải sử dụng máy tính để download nhé.